Grant’s The Family Reserve

Grant’s The Family Reserve – Rẻ về giá nhưng không rẻ về chất lượng

Liên hệ

Khi Glenfiddich được thành lập (1887), không có một thị trường mạch được pha trộn. Vì vậy, vào năm 1898, gia đình của William Grant đã cho ra mắt sự pha trộn như một sản phẩm cùng với những người đàn ông độc thân trước đó của họ. Nó được đóng chai trong cùng một chai hình […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Khi Glenfiddich được thành lập (1887), không có một thị trường mạch được pha trộn. Vì vậy, vào năm 1898, gia đình của William Grant đã cho ra mắt sự pha trộn như một sản phẩm cùng với những người đàn ông độc thân trước đó của họ. Nó được đóng chai trong cùng một chai hình tam giác như glenfiddich – và chúng thuộc sở hữu của cùng một công ty nên điều này không có gì đáng ngạc nhiên cả.

Mũi: Than bùn Heathery là thứ đầu tiên xuất hiện, vải, vani, nói chung với kết cấu kem và độ cay nhẹ. Cùng với một số quả anh đào, sô cô la sữa -khá phức tạp và đậm đặc. Rất nhiều vị mật ong đi qua cổ họng, kèm thêm là vị nho khô sultana..

Grant’s The Family Reserve

Hương vị: Mềm hơn nhiều so với mũi, với một mặt khói tuyệt vời bên cạnh mạch nha, với táo, nho khô sultana, mận, hạnh nhân, gỗ sồi, mật ong và một nhân vật malty giàu có cũng đi qua. Có một số hạt xuất hiện thông qua, và một chút đặc tính cỏ. Sự ngọt ngào chỉ là sự cân bằng. Tôi cũng thấy rằng khói thuốc mờ dần khi tôi uống nhiều hơn và tôi nhận thấy nó tốt. Cũng có một mức độ ngon miệng – nó làm cho rượu whisky rất dễ uống.

Kết thúc: Có một ít mạch nha, mật ong, nho khô, quế và hạnh nhân. Khói thuốc mờ đi khá nhanh. Hạnh nhân khá khác biệt, tôi thấy, đặc biệt là sau một thời gian nhấm nháp – nó khá đẹp – giống như một quả hạnh tươi với vỏ vẫn còn.

Tôi tình cờ gặp Grant một lúc trước khi tôi đi vào cửa hàng tạp hóa quyết tâm mua chai Scotch rẻ nhất, đựng trong chai thủy tinh và không có nắp nhựa. Đó là những yêu cầu duy nhất của tôi, và tôi đã rất ngạc nhiên. Nó đã trở thành bất cứ lúc nào tôi cần một loại rượu whisky rẻ tiền để chia sẻ và pha chế.

Xem thêm:

>>> Rượu Glenmorangie 10 year old Original – Chất lượng đến từ sự tinh tế

>>> Galliano L’Autentico – Phù Thủy Cocktail

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33