glenmorangie the tarlogan

Glenmorangie The Tarlogan – Phiên bản đặc biệt thứ ba

Liên hệ

Tarlogan của Glenmorangie là phiên bản thứ ba của họ trong sê-ri Huyền thoại. Nó đã trưởng thành trong sự kết hợp của các thùng cũ bourbon và các thùng gỗ sồi nguyên chất,phần còn lại được ủ trong thùng bourbon. Ẩn mình trong một khoảng trống yên tĩnh, được bao quanh bởi những cây […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Tarlogan của Glenmorangie là phiên bản thứ ba của họ trong sê-ri Huyền thoại. Nó đã trưởng thành trong sự kết hợp của các thùng cũ bourbon và các thùng gỗ sồi nguyên chất,phần còn lại được ủ trong thùng bourbon.

Ẩn mình trong một khoảng trống yên tĩnh, được bao quanh bởi những cây thông thơm ngát và những cây thông cao chót vót, Tarlogie Spring đã đóng vai trò là nguồn nước duy nhất cho nhà máy chưng cất Glenmorangie từ năm 1843. Vùng nước giàu khoáng chất độc đáo của nó được cho là góp phần tạo nên kiểu nhà thơm của nhà máy chưng cất. Được ủ trong gỗ sồi nguyên chất cũng như các thùng cũ bourbon.

glenmorangie the tarlogan

Hương hoa mềm mại gợi lên đường lúa mạch, mật ong, bánh quy và bánh quy kem, tiếp theo là đào và hạt tiêu chín. Trong miệng, cảm giác này tập trung hơn 43%; Sồi nguyên chất tiêm dừa và vani kem trong khi cam quýt và gia vị thêm tia lửa và tươi mát, hoàn thiện với sáp ong, ca cao và vỏ sò.

Mũi: Kem vani sang trọng, mùi gỗ sồi nguyên chất và dừa nạo sấy. 

Kết thúc: Kem cherry phủ hạnh nhân. Một liên lạc tinh tế của quất tươi. 

Quốc gia: Scotland

Khu vực: Cao nguyên

Kích thước: 70cl ABV 

Nồng độ: 43%

Giống: Malt 

Xem thêm:

>>> Hendrick’s Gin – Loại Gin đi vào lịch sử

>>> Grant’s whisky, sự pha trộn đáng yêu

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33