glenmorangie dornoch

Dòng whisky giới hạn Glenmorangie Dornoch

Liên hệ

Một phiên bản giới hạn từ Glenmorangie lấy cảm hứng từ Dornoch Firth, bờ biển nơi đặt nhà máy chưng cất. Để đạt được hồ sơ gợi ý mong muốn, Tiến sĩ Bill Lumsden đã sử dụng thùng rượu bourbon cổ điển trưởng thành Glenmorangie cũng như một số cổ phiếu được làm nhẹ nhàng trưởng […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Một phiên bản giới hạn từ Glenmorangie lấy cảm hứng từ Dornoch Firth, bờ biển nơi đặt nhà máy chưng cất. Để đạt được hồ sơ gợi ý mong muốn, Tiến sĩ Bill Lumsden đã sử dụng thùng rượu bourbon cổ điển trưởng thành Glenmorangie cũng như một số cổ phiếu được làm nhẹ nhàng trưởng thành trong các thùng Amontillado. 

Glenmorangie được thành lập vào năm 1843 bởi William Matheson và ban đầu được đặt tên là Morangie. Nó nằm ở thị trấn Tain, cách phía bắc thành phố Inverness khoảng một giờ lái xe và lấy tên hiện tại vào năm 1887. Glenmorangie là một trong những nhà máy chưng cất mạch nha đơn lớn hơn của Scotland với công suất sản xuất hàng năm là sáu triệu lít. Các nồi đồng vẫn là loại cao nhất của họ ở Scotland và cao hơn năm mét (16,5 feet). Nhà máy chưng cất và thương hiệu hiện đang thuộc sở hữu của Moet Hennessey, người đã mua chúng vào năm 2004. Glenmorangie hiện là loại mạch nha bán chạy thứ tư lớn thứ tư trên thế giới.

glenmorangie dornoch

Màu vàng vàng và mũi bùng nổ với những nốt hương rực rỡ của trái cây xanh giòn (nghĩ về lê và táo), mật ong và sultan. Sau đó đến hương thơm nhẹ nhàng hơn của kẹo mềm và kẹo bơ cứng, sau đó là một loại đất hơi bụi riêng biệt và cuối cùng là một ít chanh kẹo.

Trên vòm miệng, đó là sultana và mật ong từ mũi chiếm ưu thế bắt đầu. Nó cảm thấy một chút dầu trong miệng và bao phủ vị giác. Ghi chú thêm của fudge và butterscotch theo sau, mà thêm một cạnh đường dễ chịu mà gợi nhớ nhiều nhất của đường nâu vụn. Sau đó đến một yếu tố ngũ cốc mạch nha đắng khác biệt. Các loại trái cây xanh, đặc biệt là táo, cũng có mặt. Chúng có vẻ ít giòn hơn trên mũi và có nhiều chất lượng hầm. Điều này được nâng cao bởi một số quế ấm, đinh hương và cam thảo. Một hơi cuối của khói than bùn đất bất ngờ và chanh kẹo thêm độ sâu và phức tạp.

Kết thúc là sự ấm lên và có chiều dài khá. Các nốt hương trái cây ngọt ngào và ngọt ngào nhạt dần để lại các yếu tố đất, khói, malty và cay – điều này thêm một sự khô ráo đáng yêu kéo dài và phát triển lâu dài. Một cú đánh muộn của gừng kết thúc mọi thứ tốt đẹp.

Dornoch được lọc lạnh và đóng chai ở mức 43% ABV. Phân phối sẽ được mở rộng trên các cửa hàng bán lẻ du lịch châu Âu khác từ tháng 2 năm 2015. Đây không phải là một loại rượu whisky tồi, thực sự nó rất yên tĩnh, dễ uống nhưng nó không mang lại điều gì mới mẻ cho bạn.

Xem thêm:

>>> Grant’s The Family Reserve – Rẻ về giá nhưng không rẻ về chất lượng

>>> Mouton Cadet Bordeaux – Rượu vang ngon giá rẻ

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33