Chivas 21 - Mẫu mới năm Tân Sửu 2021

Chivas 21 – Mẫu mới năm Tân Sửu 2021

3,300,000đ

Rượu Chivas 21 (Chivas Royal Salute 21) được tạo nên bởi hai anh em nhà Chivas với thương hiệu Chivas Regal để ăn mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953. Rượu Royal Salute được coi như là một tuyệt tác whisky, với hương vị đẳng cấp thể hiện trong từng giọt rượu. […]

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 40%

Rượu Chivas 21 (Chivas Royal Salute 21) được tạo nên bởi hai anh em nhà Chivas với thương hiệu Chivas Regal để ăn mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953. Rượu Royal Salute được coi như là một tuyệt tác whisky, với hương vị đẳng cấp thể hiện trong từng giọt rượu.

Chivas 21 năm hay còn gọi là Chivas Royal Salute 21 là dòng rượu dành riêng cho lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị. Rượu Chivas 21 được pha chế từ các loại Whisky thương hạng có ít nhất 21 năm tuổi và có màu vàng hổ phách mang hương vị ngọt ngào, sâu lắng, êm dịu và thơm ngon.

Rượu Chivas 21 năm là sự lựa chọn và pha trộn một cách tỷ mỷ và sành điệu các loại rượu Whisky hảo hạng của chuyên gia pha chế rượu lừng danh Colin Scott. Nó là sản phẩm chứa nhiều lớp Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha khác nhau được chưng cất từ nhiều vùng khắp đất nước Scotland. Một sản phẩm sang trọng đang chờ được khám phá.

Rượu Chivas 21 năm nhận giải thưởng vàng (gold) tại: San Francisco World Spirts năm 2012

Chính vì sự nổi tiếng của dòng sản phẩm này mà nó có nhiều phiên bản và 3 màu sắc chủ đạo.

– Chivas 21 Year Old Royal Salute – Emerald Flagon

– Chivas 21 Year Old Royal Salute – Sapphire Flagon

– Chivas 21 Year Old Royal Salute – Ruby Flagon

Chivas 21 - Mẫu mới năm Tân Sửu 2021

Thưởng thức Chivas Royal Salute 21

Màu: gây ấn tượng mạnh bởi màu vàng hổ phách lộng lẫy.

Mùi: Gây thương nhớ với hương thơm ngọt ngào trộn lẫn của hương vị đồng quê với trái cây, hương hoa và khói.

Vị:  Là câu chuyện đầy lí thú giữa ngọt ngào, sâu lắng, êm dịu và ấm áp nơi miền quê nước Anh.

Quy luật thưởng thức: Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

Cũng có thể thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Chivas 21 – Mẫu mới năm Tân Sửu 2021

Chivas Regal chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng với bất kì những phiên bản nào của mình, Chivas Royal Salute 21 là cái tên đáng để thưởng thức trong bộ sưu tập nhà Chivas.

Rượu Royal Salute được coi như là một tuyệt tác whisky, với hương vị đẳng cấp thể hiện trong từng giọt rượu. Việc ra mắt mẫu mới lần này, Chivas Royal Salute 21 xứng đáng là món quà tri ân đẳng cấp đến những lãnh đạo tài ba, đã dẫn dắt bạn suốt chặng đường sự nghiệp.

Kể từ khi ra đời vào năm 1953 để đánh dấu lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị. Royal Salute đã lên ngôi và được xem như dòng rượu thượng hạng bậc nhất được dùng làm thức uống chính thức trong những dịp trọng đại và độc quyền. Từ thiết kế chai sang trọng và lịch sự bên ngoài cho đến hương vị cân bằng và đậm sâu bên trong, là biếu hiện của sự thông thái, quyền năng và thành đạt.