Rượu Ballantine’s 40 Năm - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Ballantine’s 40 Năm

195,000,000đ

Rượu Ballantine’s 40 năm chỉ được sản xuất 100 Chai/Năm là dòng sản phẩm whisky phong phú, trơn mượt và phức tạp được pha chế bởi chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, hương vị ngọt ngào quyến rũ của trái cây, đậm đà dịu êm. Tem bộ công an – suất VAT

Dung tích: 700 ml
Nồng độ: 40 độ
Rượu Ballantine’s 40 năm chỉ được sản xuất 100 Chai/Năm .Ballantine’s 40 năm là loại whisky , được pha trộn từ các single malt và các hạt ngũ cốc được đã được chọn lựa đặc biệt. Dung Tích: 700 ml Nồng Độ: 40 %. Tem Nhâp Khẩu, suất VAT

Rượu Ballantine's 40 Năm đã chứng minh rằng "Có một nhu cầu từ lượng khách du lịch cao cấp luôn tìm kiếm những dòng Scotch Whisky tốt nhất trong những dòng siêu sang trọng và uy tín _ Ballantines 40 năm là một Nhãn hiệu hoàn hảo dường như đáp ứng được nhu cầu này"

Xuất hiện ở Việt Nam khoảng 10 năm nhưng Ballantines đã chinh phục người dùng bằng cả chất lượng và giá thành. Hãng rượu này cho ra mắt sản phẩm cao cấp Rượu Ballantine's 40 Năm.

Sản phẩm Rượu Ballantine's 40 Năm đã gây tiếng vang lớn, làm cột mốc khẳng định thương hiệu Ballantines không chỉ là hãng rượu mức trung

Rượu Ballantine's 40 Năm được sự mến mộ của những người sành rượu, Ballantine's luôn tự hào là dòng sản phẩm có khẩu vị ngon với giá thành mềm mại, nhưng với loại Ballantine's 40 năm này cho thấy tất cả những gì tinh túy của chai rượu đều xứng đáng với đồng tiền bỏ ra để mua nó.

Tại Việt Nam , sở hữu một chai Rượu Ballantine's 40 Năm là một điều rất khó , do giá thành còn rất cao , chưa thích hợp với với mức thu nhập của người dân .Cho nên chưa phải lúc nào bạn muốn là có ngay 1 Chai Whisky Scotch siêu sang trọng này.

Việc có trong mình những tinh túy nhất mà mỗi chai rượu Ballantine’s 40 năm luôn an toàn mang tới hương vị ngọt ngào quyến rũ của trái cây, đậm đà dịu êm của hương thơm trong vòm miệng và đặc biệt mùi hương quấn quýt cả ngày. Vì vậy, mỗi chai rượu Ballantine’s 40 năm luôn là một ngôi sao được yêu mến và là điều rất khó khăn để sở hữu 1 chai.

Rượu Ballantine's 40 Năm được tạo ta bởi bàn tay điệu nghệ của bậc thầy pha chế sandy hyslop , sử dụng những thành phần whisky quý hiếm lâu năm trong hầm rượu .Chỉ được sản xuất ra với số lượng giới hạn 40 chai trên toàn thế giới,Rượu Ballantine's 40 Năm  năm chỉ được trưng bày tại một số sân bay chính ở Singapore , Macao hay Hàn Quốc .