chivas regal 21

Chào đón năm mới cùng hương vị rượu hảo hạng Chivas Regal 21

Liên hệ

Rượu Chivas Regal 21 năm là sự kết hợp của các loại whisky hảo hạng có độ tuổi ít nhất 21 năm, được các “phù thủy” pha chế  tạo ra những hương vị mới lạ. Với thiết kế bên ngoài vỏ chai cực kỳ sắc xảo, tinh tế đã bật lên sự mạnh mẽ, đậm […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Rượu Chivas Regal 21 năm là sự kết hợp của các loại whisky hảo hạng có độ tuổi ít nhất 21 năm, được các “phù thủy” pha chế  tạo ra những hương vị mới lạ. Với thiết kế bên ngoài vỏ chai cực kỳ sắc xảo, tinh tế đã bật lên sự mạnh mẽ, đậm chất riêng và đẳng cấp của loại rượu này. Đây là một trong loại rượu tại ruoungoaithanhnien.com được khách hàng lựa chọn vào những dịp đặc biệt như lễ, tết và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hình dáng của rượu Chivas Regal 21 năm. 

Cái tên Royal Salute được tạo ra cho lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị, cũng mang ý nghĩa “chúc mừng hoàng gia”. Đây là loại rượu có độ tuổi khoảng 21 năm, được nhận giải thưởng “Whisky ngon nhất xứ sở Scốtlen” và được viện kiểm tra chất lượng đồ uống đã xác nhận Royal Salute là một trong những rượu whisky hàng đầu Thế giới.

chivas 21 mẫu mới

Sau khi sản xuất rượu thì rượu thường được chứa trong các thùng gỗ sồi lớn, với mùi hương tự nhiên và các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ được với nhau do đó không cho thấm qua, nhờ vậy rượu có thể bảo quản mà không bị chảy ra ngoài và làm tăng lên hương vị của rượu. Những lý do quan trọng nhất để tạo ra các loại rượu chất lượng, chủ thương hiệu Chivas Regal từng đề cập đến tầm quan trọng của sự kết hợp các loại whisky trong thùng gỗ sồi để giúp tăng thêm hương vị của Chivas Regal 21. Hơn nữa, chất hữu cơ này cũng khiến cho hương rượu nồng thơm hơn và màu sắc đẹp mắt hơn. Do vậy, phương pháp bảo quản rượu này còn được gọi là phương pháp “Gỗ hóa rượu”. Nhờ áp dụng phương pháp này, mà Chivas 21 có hương thơm của khói, bánh mì nướng và vanilla, kích thích vị giác của người thưởng thức.

Đặc điểm riêng của dòng whisky hảo hạng này là màu vàng đậm hổ phách, hương thơm của nhiều lớp trái cây khô, hương hoa, hòa lẫn vị béo của kẹo bơ. Chivas 21 có vị thật nồng nàn, đắng nhẹ cùng vị ngọt của hương trái cây dịu nhẹ, làm ấm áp kéo dài lan tỏa từ đầu lưỡi. Chivas 21 được pha chế phù hợp với hầu hết khẩu vị thưởng thức từ phương Tây sang phương Đông, đó là 40 độ. Đây cũng chính là một lý do khiến cho nó được ưa chuộng trên hầu hết các quốc gia toàn cầu.

Không những thế, với vẻ ngoài thủ công tinh xảo với cổ bình sứ tuyệt đẹp đã chinh hoàn những khách hàng khó tính từ phần vị, phần hương và cả phần mãn nhãn trong phần hình.

Xem thêm:

>>> Cách mở chai chivas 12 thưởng thức trọn vẹn hương vị

>>> Rượu Chivas – Nguồn gốc xuất xứ các dòng rượu Chivas