Các dòng rượu Glenfiddich nổi tiếng trên thị trường

Rượu Glenfiddich là một trong những thương hiệu rượu lâu đời trên thế giới có nguồn gốc từ Scotland, luôn nằm  trong top những chai rượu có chất lượng rượu tốt nhất trên thế giới. Với những kinh nghiệm chắc lọc được từ quá trình thành lập nên dòng rượu lâu năm đem đến những chất lượng tốt nhất cho người thưởng thức. Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết hôm nay về những dòng rượu Glenfiddich đang rất được nhiều người chờ đón.

Scotland là một trong những khu vực sản xuất rượu whisky nổi tiếng trên thế giới, số lượng single malt whisky sản sinh ra nhiều hơn bất kì nơi nào trên thế giới. Trong đó, rộng lớn và nổi tiếng nhất tại khu vực chính là rượu Glenfiddich và Balvenie. Là một trong những dòng rượu whisky đầu tiên được sản xuất nhưng đến nay vẫn giữ được vị trí hàng đầu trong những thương hiệu rượu nổi tiếng thế giới. hãng được thành lập vào năm 1886 bởi William Grant, người Scotland, và đồng thời cũng nhà sáng lập ra tập đoàn William Grant & Sons.

Dưới bàn tay và khối óc của người thuyền trưởng này, tuy ông đã quá tuổi khi bắt đầu thành lập nên nhà máy chưng cất rượu Glenfiddich, nhưng chưa bao giờ là quá muộn và dòng rượu này nhanh chóng đã được mọi người chào đón nồng nhiệt. Những dòng rượu Glenfiddich với chất lượng tuyệt hảo được ủ ít nhất 12 năm trong những thùng gỗ sồi để màu sắc và hương vị tinh tế được định hình theo thời gian.

rượu glenfiddich

Tùy theo thời gian ủ rượu mà người ta ghi độ tuổi lên rượu, Glenfiddich tự hào giới thiệt đến người uống whisky các loại rượu Glenfiddich nổi tiếng có độ tuổi từ 12 năm, 15 năm, 18 năm, 21 năm, và 30 năm. Mỗi dòng rượu cho chúng ta những hương vị đặc trưng riêng với nồng độ rượu chất lượng tùy theo độ tuổi mà rượu được ủ.

Rượu Glenfiddich 15 năm đem đến cho chúng ta sự hài hòa trong hương vị, mùi thơm rượu rất hấp dẫn xuất phát từ những loại nguyên liệu được chọn lọc hết sức kĩ càng. Đặc biệt những nguyên liệu này được ủ trong những thùng gỗ sồi trong thời gian ít nhất là 15 năm. Một dòng whisky mạch nha duy nhất với lê tươi đặc biệt, hương vị kem với gỗ sồi tinh tế và kết thúc mượt mà, êm dịu. mang một màu vàng hổ phách với hương vị đặc sắc với vài nốt quả lê, khi thưởng thức rượu cho ta vị ngọt ngào pha chút đắng hết sức đặc trưng của bánh hạnh nhân Marzipan, quế, gừng và gỗ sồi hết sức tinh tế.

Rượu Glenfiddich 18 năm đem đến cho chúng ta những hương vị ngọt  nhẹ của trái cây từ thùng gỗ sồi Tây Ban Nha và hương gỗ sồi từ thùng gỗ truyền thống của Mỹ. Với sự êm mượt sâu lắng trong hương vị khi thưởng thức, các nốt táo nướng, quế, gia vị và hương gỗ sồi cay nồng mạnh mẽ hấp dẫn người thưởng thức. Rượu Glenfiddich 18 năm thường được sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng, các cuộc vui sum họp bạn bè, làm quà biếu cho người thân và đối tác rất thích hợp.

Rượu Glenfiddich 21 mang trong mình những hương vị rất riêng từ các loại mạch nha, cho đến thợ đóng thùng, xưởng đóng thùng đều có những kỹ thuật đắt giá lưu truyền suốt 5 thế hệ. Bên cạnh đó, nước suối Robbie Dhu được sử dụng với vai trò đặc biệt đó là làm giảm nồng độ cồn của rượu trong quá trình chưng cất cũng như đóng chahi tại chỗ tạo cảm giác dễ chịu hơn so với vị cay khôi và cay của các loại rượu này.

Rượu Glenfiddich 30 năm là dòng mạch nha đơn chất bán chạy nhất nhà Glenfiddich, nguyên liệu mạch nha được lựa chọn kỹ càng sau đó đem ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi oloroso đem đến hương vị độc đáo rất riêng cho người thưởng thức, chỉ cần bạn thử 1 ngụm đầu tiên bạn sẽ mãi lưu luyến không thôi.

Rượu Glenfiddich 40 năm là những sản phẩm whisky mạch nha đơn cất thượng hạng có giá đắt đỏ nhất thị trường hiện nay. Mỗi năm chỉ có 600 chai được phát hành trên toàn thế giới, các chuyên gia cẩn trọng chọn lựa những nguyên liệu trước khi hòa trộn chúng lại với nhau rồi đem ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm nhất và cổ kính nhất.

Những dòng rượu Glenfiddich lâu năm rất nổi tiếng với những hương vị whisky dịu nhẹ đem đến những chất lượng tốt nhất cho người thưởng thức. nếu bạn muốn thưởng thức những hương vị tuyệt đỉnh của dòng rượu này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể nhanh chóng thưởng thức hương vị rượu.

Công ty rượu ngoại Thanh Niên

Hotline: 0915 33 66 33

Showroom: 148 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM